MBBANK – Sở hữu số tài khoản đẹp miễn phí ngay trong 5 phút

số tài khoản đẹp mbbank

Việc sở hữu số tài khoản đẹp đang trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Nó sẽ đem đến sự may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu của tài khoản đó. Mở số tài khoản đẹp không chỉ giúp họ tạo được sự chuyên nghiệp, tin tưởng, đẳng cấp với các đối tác mà nhiều người còn quan niệm rằng các số đó sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của họ thuận lợi hơn.

Nắm bắt được xu hướng này, ngân hàng MBBank đã thực hiện chiến dịch mở số tài khoản đẹp cho khách hàng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản, chọn số tài khoản đẹp MBBank miễn phí ngay tại nhà.

1. Số tài khoản đẹp là gì?

Số tài khoản đẹp là một dãy số có ý nghĩa đặc biệt với người mở tài khoản. Hầu hết các ngân hàng đều có kho số tài khoản đẹp nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ mở tài khoản số đẹp sẽ theo ngày sinh, số CMND, số điện thoại, ngày kỷ niệm,… Đây là một trong những chiến lược phát triển để thu hút được lượng khách hàng mở thẻ tại các ngân hàng. Giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và tạo được điểm nhấn cá nhân khi sở hữu tài khoản số đẹp.

Trước đây, các khách hàng VIP, chủ doanh nghiệp, cá nhân có thu nhập cao mới được ưu tiên dịch vụ này. Tuy nhiên, ngày nay mọi khách hàng đều có thể sở hữu nó. Và đơn vị đang triển khai chương trình mở tài khoản số đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay chính là MBBank.

2. Các loại số tài khoản đẹp của MBBank

Tài khoản số đẹp tại MBBank sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau. Tuỳ theo yêu cầu, sở thích, mong muốn của khách hàng mà MBBank sẽ cung cấp tài khoản phù hợp.

Tài khoản số tứ quý

Mọi người tham khảo ý nghĩa của tài khoản tứ quý:

  • Số tứ quý 0: Phù hợp với những người chuẩn bị khởi nghiệp trong kinh doanh. Mọi sự bắt đầu từ hai bàn tay trắng. Đi lên từ nổ lực để đạt được thành công viên mãn.
  • Số tứ quý 1: Con số độc nhất từ thời xa xưa. Đại diện cho sự dẫn đầu, tiên phong. Có tố chất lãnh đạo, tượng trưng cho vị trí thăng tiến thuận lợi. Công việc hanh thông đứng ở top đầu.
  • Số tứ quý 2: Tượng trưng sự cân bằng hòa hợp. Sự xuôi chèo mát mái, có đồng hành. Tạo duyên lành, mang tài lộc bền chắc mãi mãi.
  • Số tứ quý 3: Cầu lộc, may mắn, có ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Đại diện cho sự trường tồn, trí tuệ thông minh. Trong tâm linh có sự tồn tại bộ Ba Phúc Lộc Thọ.
  • Số tứ quý 4: Sức khỏe được dồi dào, cân bằng hài hòa giữ Thiên – Thời – Địa – Lợi. Tạo nguồn năng lượng trong 4 yếu tố nhân hòa của trời đất.
  • Số tứ quý 5: Số trung bình, một sự khởi đầu thuận lợi.
  • Số tứ quý 6: Có ý nghĩa may mắn, làm ăn phát đạt. Trong chữ Hán, số 6 đọc là Lục. Cùng vần với lộc tạo đà cho chủ sở hữu phát triển về mọi mặt
  • Số tứ quý 7: “7 nổi” là số tạo sự thăng tiến, cuộc sống bớt khó khăn, lênh đênh.
  • Số tứ quý 8: Sự trỗi dậy trong tiềm năng. Số 8 đọc là “Bát” là phát tài phát lộc
  • Số tứ quý 9: Là “cửu” mang ý nghĩa trường tồn bất diệt, thượng thọ.

Tài khoản tam hoa

Số tam hoa kép có dạng xxxxx.AAA.BBB, ngụ ý sự phát đạt. Phối hợp nhịp nhàng đem đến phúc lộc đầy nhà.

Tài khoản số tiến

Cái tên đã diễn giải có sự phát triển dài lâu, bền vững. Tiến đến đỉnh vinh quang, chạm đến “ánh hào quang” của con đường sự nghiệp.

Tài khoản số lộc phát

Mang đến cho chủ sở hữu một niềm tin mãnh liệt vào hành trình tương lai tương sáng. Thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống.

Tài khoản trùng số điện thoại

MB mới đây đã triển khai mở tài khoản miễn phí số tài khoản 10 số trùng khớp với số điện thoại di động của bất cứ nhà mạng nào cho khách hàng. Khách hàng không phải ra quầy chờ lấy số mà chỉ cần mở tài khoản ngay trên app MB Bank.

tài khoản số đẹp theo số điện thoại

3. Cách mở tài khoản MBBank số đẹp miễn phí

Để mở tài khoản số đẹp tại MBBank thì mọi người cần thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Tải app MBBank

Hiện tại app MBBank đều hỗ trợ trên hai hệ điều hành iOS và Android. Do đó sẽ không có bất kỳ khách hàng nào bị hạn chế ở bước đầu tiên này.

android      ios

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải xong app MBBank, bạn cần mở app và lúc này sẽ xuất hiện giao diện đăng nhập. Tại đây có “Tên tài khoản” và “Mật khẩu”, vì bạn chưa có tài khoản nên cần chọn “Tạo tài khoản” để bắt đầu đăng ký.

Bước 3: Điền số điện thoại

Bạn cần cung cấp số điện thoại đang dùng để MB Bank gửi mã OTP về tin nhắn. Sau khi nhận được mã thì cần nhập mã xác thực và bấm chọn “Tiếp theo”.

nhập số điện thoại mbbank

Bước 4: Xác minh thông tin

MBBank sẽ yêu cầu bạn xác minh thông tin qua 3 loại giấy tờ: CMND/CCCD, Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư quân đội nếu là quân nhân. Chọn nhập số CMND/CCCD của bạn vào ô tương ứng và nhấn “Tiếp theo”.

mở tài khoản số đẹp mbbank xác minh

Bước 5: Chụp giấy tờ tuỳ thân

Giấy tờ tuỳ thân cần chụp là hình ảnh CMND/ CCCD mặt trước và sau. Lưu ý cần chụp rõ nét, không mất góc, đầy đủ thông tin cá nhân.

Bước 6: Xác thực khuôn mặt

Hệ thống sẽ bắt đầu tự động nhận diện khuôn mặt, bạn cần quay cận mặt từ trái qua phải. Sau đó đọc dòng số mà MBBank thiết lập sẵn thật to rõ và nhấn chọn “Hoàn thành”.

mở tài khoản số đẹp mbbank nhận diện

Bước 7: Nhập thông tin cá nhân

Bạn cần tạo tài khoản bằng việc nhập thông tin cá nhân: họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ. Hoàn tất thì chọn “Tiếp theo”, nhập tên đăng nhập mà email, chọn “Tiếp theo”.

mở số tài khoản đẹp mbbank xác thực thông tin

Bước 8: Chọn số tài khoản đẹp

Tại đây sẽ có các mục tài khoản số đẹp miễn phí và có phí. Tuỳ theo nhu cầu, sở thích và điều kiện của mỗi người để có sự lựa chọn phù hợp. Sau khi nhập dãy số mong muốn thì ngân hàng sẽ cung cấp các tài khoản đẹp để bạn dễ lựa chọn.

chọn số tài khoản đẹp mbbank

Bước 9: Kiểm tra thông tin

Để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản thì bạn cần kiểm tra toàn bộ thông tin. Nếu không có gì thay đổi thì bấm “Xác nhận”.

xác nhận số tài khoản đẹp mbbank

Như vậy, việc mở tài khoản MB Bank số đẹp online sẽ được thực hiện theo đúng các bước trên. Bạn hãy nhanh chóng mở ngay cho mình một số tài khoản đẹp để mang lại sự may mắn trong thời gian tới nhé!

4. Những câu hỏi thường gặp liên quan đến việc mở tài khoản số đẹp MBBank

Đổi số tài khoản MBBank được không?

Theo quy định của ngân hàng MBBank thì việc đổi số tài khoản sẽ không được thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn đã có tài khoản MBBank rồi nhưng muốn đăng ký thêm tài khoản số đẹp thì vẫn được phép.

Để đăng ký tài khoản MB Bank số đẹp free trong khi đã có sẵn số tài khoản thì bạn cần đăng nhập vào internet Banking và đăng ký nhanh chóng. Hiện tại MBBank đang có các gói tài khoản số đẹp miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn nhé!

Cách chọn số tài khoản MBBank ý nghĩa

Nên chọn số tài khoản gắn liền với cuộc sống cá nhân như: ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại,…
Chọn theo phong thuỷ: nếu số tài khoản đó hợp mệnh theo thuyết ngũ hành thì sẽ giúp chủ sở hữu có vận khí tốt, nhiều may mắn.
Nếu là người kinh doanh, làm ăn thì nên chọn các con số tài lộc như: 6868, 8686, 3979,…
Chọn các số tiến để cuộc sống, công việc luôn phát đạt, đi lên như 12345, 34567,…

Mở tài khoản MBBank số đẹp mất bao lâu?

Nếu bạn mở tài khoản online thì sau khi hoàn tất các bước đăng ký, tài khoản của bạn sẽ được mở ngay. Nếu muốn phát hành thẻ thì đăng ký và cung cấp địa chỉ nhận thẻ để ngân hàng MBBank chuyển phát thẻ đến. Chủ thẻ sẽ phải chịu khoản phí ship thẻ và không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác liên quan đến phát hành thẻ cứng.

Nếu mở tài khoản tại quầy thì sau khi nhân viên giao dịch thông báo mở thành công là bạn đã chính thức sở hữu tài khoản đó. Nếu muốn phát hành thẻ thì phải đăng ký và sau 7 – 10 ngày đến nhận lại thẻ cứng và kích hoạt mã PIN sử dụng.

Trên đây là cách mở tài khoản, chọn số tài khoản đẹp MBBank miễn phí ngay tại nhà. Còn chần chừ gì nữa mà không mở ngay một tài khoản số đẹp tại MBBank nữa nào?

Để biết thêm các thông tin hữu ích khác liên quan đến các dịch vụ của ngân hàng vui lòng tham khảo thêm ở các địa chỉ sau:

Phí dịch vụ ngân hàng

Top 10 ngân hàng có phí dịch vụ thấp nhất hiện nay

Trang web MBBANK 

Ngân hàng nào mở số tài khoản đẹp

Người thực hiện

Trần Nguyễn Nguyên Hà – 19051458

QH-2019-E QTKD CLC 3

2 thoughts on “MBBANK – Sở hữu số tài khoản đẹp miễn phí ngay trong 5 phút

Comments are closed.