Danh sách công ty tài chính tại Việt Nam – Top 5 công ty tài chính uy tín tại Việt Nam

Danh sách các công ty tài chính tại Việt Nam

Danh sách công ty tài chính tại Việt Nam – Top 5 công ty tài chính uy tín tại Việt Nam

 

Thị trường cho vay tiêu dùng, nhất là hoạt động cho vay tiêu dùng tại các công ty tài chính ở Việt Nam không còn xa lạ đối nhiều nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng đi vay. Đây là một thị trường có tiềm năng và đang trên đà phát triển, thu hút nhiều quỹ đầu tư và nhà đầu tư ở cả trong và ngoài nước. Người đi vay tín dụng tại các công ty tài chính thường là những người gặp khó khăn về tài chính. Chính vì thế người tiêu dùng có ý định vay tín dụng cần biết những công ty tài chính nào được nhiều nhà đầu tư tín nhiệm và có uy tín tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê danh sách Top 5 công ty tài chính uy tín tại Việt Nam.

Danh sách Công ty tài chính Việt Nam
Logo các Công ty tài chính Việt Nam

 

Danh sách công ty tài chính tại Việt Nam

1.Công Ty Tài Chính Home Credit Việt Nam

Thông tin và địa chỉ Công ty tài chính Home Credit Việt Nam

 • Địa chỉ: tầng G, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TPHCM
 • SĐT: 1900 633 999 & 1900 633 633
 • Website: https://www.homecredit.vn
Công ty tài chính
Chi nhánh Công ty tài chính Home Credit

Công ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam là một công ty có bề dày lịch sử, đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 và còn được biết đến với tên gọi khác là Công ty tài chính PPF. Công ty Home Credit Việt Nam được biết đến với việc cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với ưu điểm vượt trội, nhanh gọn và đơn giản. Home Credit có trụ sở chính ở TP HCM, chi nhánh ở Hà Nội và văn phòng tại đại diện tại 10 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Home Credit được đánh giá là mô hình kinh doanh thành công trong lĩnh vực tài chính, tiêu dùng, mang đến không chỉ các sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam mà còn làm tròn sứ mệnh của một nhà cho vay có trách nhiệm qua các hoạt động tư vấn, giáo dục như các chương trình: chường trình học bổng “ Bạn tôi – Người vượt khó”, Quỹ học bổng “ Búp trên cành”, tổ chức tư vấn tài chính cho các chị em nội trợ, chuỗi chương trình hỗ trợ kiến thức tài chính tiêu dùng cho người dân Việt Nam,…

 

2.Công ty Tài Chính HD SAIGON

Thông tin và địa chỉ Công ty tài chính HD SAIGON

 • Địa chỉ:
 • Tầng 8, 9,10, Tòa Nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Tầng 18, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội
 • SĐT: 054 137 483 – 022 208 979
 • Website: https://www.hdsaison.com.vn/
Công ty tài chính HD SAIGON
Chi nhánh Công ty tài chính HD SAIGON

Công ty TNHH MTV Tài Chính Việt Société Générale (SGVF), tên ban đầu của HD SAISON, là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động với số vốn đầu tư lên đến 520 tỷ đồng. Mục tiêu hoạt động của SGVF là cung cấp những giải pháp tài chính trong lĩnh vực tiêu dùng cá nhân.

Được thành lập vào 7/9/2007, Công ty tài chính tiêu dùng HD SAIGON có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam. HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, xe tải nhẹ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới và học tập. HD SAISON đặt mục tiêu trở thành Công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu và được tin cậy nhất Việt Nam. HD SAISON cam kết sẽ tham gia cải thiện đời sống của người dân, đặc biệt là người lao động có thu nhập trung bình thấp bằng những giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi.

3.Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam

Thông tin và địa chỉ Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam

 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Sài Gòn Royal, số 91 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM
 • SĐT:0287 300 7777
 • Website:http://mafc.com.vn
Công ty tài chính MIRAE ASSET Việt Nam
App điện thoại MY FINANCE

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2006, trải qua 12 năm hoạt động, hệ thống chi nhánh của Mirae Asset đã trải dài khắp đất nước. Đến từ Hàn Quốc và trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset, hiện nay công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng, vay tín chấp ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset đặt ưu tiên hàng đầu theo phương châm “quản lý hướng đến khách hàng” đề cao triết lý “quay về giá trị ban đầu” có kể từ khi khởi nghiệp Tập Đoàn.

 

4.Công ty tài chính Việt Sun

Thông tin và địa chỉ Công ty tài chính Việt Sun

 • Địa chỉ: 400 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT: 097 504 6668
 • Website: http://vietsun.biz/
Công ty tài chính Việt Sun
Chi nhánh công ty tài chính Việt Sun

Được thành lập năm 2007, Công ty Thương mại và Dịch vụ Mặt trời Việt tư vấn cho vay tài chính Vietsun ra đời trên nền tảng là một thương hiệu kinh doanh vàng lâu năm ở Hà Nội. Trên chặng đường hơn 10 năm hoạt động, Vietsun đã phát triển và chuyên nghiệp hóa trở thành một công ty tư vấn cho vay tài chính tư nhân tin cậy. Nơi gặp gỡ thành công giúp cho các các tổ chức và cá nhân kịp thời tháo gỡ khó khăn hay mở rộng hoạt động kinh doanh. Khách hàng là giá trị cơ bản, là động lực để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Vietsun mang tới những sản phẩn dịch vụ tài chính chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí và lãi suất cạnh tranh nhất trong thị trường thủ đô Hà Nội hiện nay. Tầm nhìn của Việt Sun là trở thành công ty cổ phần tư vấn cho vay tài chính tư nhân chuyên nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam.

 

5.Công ty tài chính FE Credit

Thông tin và địa chỉ Công ty tài chính FE Credit

Công ty tài chính FE CREDIT
Trụ sở công ty FE CREDIT

Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 6 năm hoạt động, FE CREDIT đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình. Hiện nay tại Việt Nam, vẫn còn hàng triệu người dân có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay chính thống. Đó là lý do FE CREDIT không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả – các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Trên đây là danh sách những Công ty Tài chính có uy tín tại Việt Nam,  hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn đọc cũng như người tiêu dùng một cái nhìn tổng quan về các công ty Tài chính tại Việt Nam và có được sự lựa chọn thích hợp khi đi vay tín dụng cũng như tham khảo từ vấn từ các công ty về bí kíp cũng như các bước quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả.

 

Lê Thành Đạt-19050147-QH2019E-CLC2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *