TOP 5 ỨNG DỤNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2023

TOP 5 app quản lý tài chính hiệu quả nhất 2023

Có thể nói rằng Ứng dụng quản lý tài chính đã trở nên rất phổ biến và quen thuộc đối với mọi người. Điều này cho phép bạn không chỉ rèn luyện tính tiết kiệm và có thể tạo ra thu nhập thụ động. Thay vì dành thời gian để đọc các bài viết về cách làm giàu, bạn có thể sử dụng thời gian đó để khám phá các ứng dụng tài chính và tận dụng chúng một cách tối ưu nhất. Dưới đây là top 5 ứng dụng quản lý tài chính mà bạn không thể bỏ qua.

Ứng dụng quản lý tài chính là gì?

Ứng dụng quản lý tài chính là ứng dụng di động được thiết kế để giúp người dùng quản lý và kiểm soát tài chính cá nhân hoặc doanh nghiệp. Các ứng dụng quản lý tài chính thường cung cấp các tính năng như ghi lại chi tiêu, theo dõi và phân tích thông tin tài chính, bao gồm thu chi, tiết kiệm, đầu tư, vay nợ, ngân sách và tài khoản ngân hàng.

Qua ứng dụng quản lý tài chính, người dùng có thể nhập thông tin về các giao dịch tài chính, xem báo cáo về tình hình tài chính, đặt mục tiêu, lập kế hoạch ngân sách và nhận thông báo nhắc nhở về các khoản thanh toán hoặc hạn mức tiêu dùng.

Ứng dụng quản lý tài chính giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính, giúp họ theo dõi và kiểm soát việc sử dụng tiền một cách hiệu quả, đồng thời đưa ra các phân tích và gợi ý để tối ưu hóa việc quản lý tài chính.

TOP 5 ỨNG DỤNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2023

1. Ứng dụng quản lý tài chính Finhay

 

Ứng dụng quản lý tài chính Finhay – Công cụ hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân hiệu quả được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Phần mềm Finhay được thành lập từ năm 2017 với pháp lý rõ ràng, mang đến giải pháp quản lý tài chính an toàn đáng tin cậy cho người dùng. Finhay cung cấp giải pháp thông minh đầu tư và tích lũy vừa và nhỏ, với số tiền chỉ từ 50.000 đồng. Điều này tạo ra sự thu hút mạnh mẽ đối với người trẻ khi có thể tạo ra thu nhập thụ động, là một cách để có thể quản lí tài chính cá nhân thông minh và sáng suốt.Finhay: Ứng dụng về tài chính hữu ích, bạn đã biết chưa? - BlogAnChoi. Khi còn trẻ chúng ta vẫn thường mắc phải một thói quen không thực sự an toàn khi để túi tiền của bản thân luôn trong trạng thái hết sạch tiền đến cuối th. Điều này tạo ra sự thu hút mạnh mẽ đối với người trẻ khi có thể tạo ra thu nhập thụ động, là một cách để có thể quản lí tài chính cá nhân thông minh và sáng suốt. https://bloganchoi.com/ung-dung-tai-chinh-finhay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Finhay: Ứng dụng về tài chính hữu ích, bạn đã biết chưa? - BlogAnChoi. Khi còn trẻ chúng ta vẫn thường mắc phải một thói quen không thực sự an toàn khi để túi tiền của bản thân luôn trong trạng thái hết sạch tiền đến cuối th. Điều này tạo ra sự thu hút mạnh mẽ đối với người trẻ khi có thể tạo ra thu nhập thụ động, là một cách để có thể quản lí tài chính cá nhân thông minh và sáng suốt. https://bloganchoi.com/ung-dung-tai-chinh-finhay/

Finhay cung cấp sản phẩm tích lũy với số vốn nhỏ, là giải pháp cho người trẻ đang loay hoay tìm kiếm giải pháp tiết kiệm phù hợp. Điểm hay của Finhay đặc biệt ở chỗ các chuyên gia của nền tảng có đủ kinh nghiệm sẽ thay người dùng đầu tư vào các quỹ khác nhau sao cho hiệu quả nhất. Rủi ro cũng sẽ ít đi rất nhiều, và hiệu quả đầu tư cũng sẽ rất ổn.Finhay: Ứng dụng về tài chính hữu ích, bạn đã biết chưa? - BlogAnChoi. Khi còn trẻ chúng ta vẫn thường mắc phải một thói quen không thực sự an toàn khi để túi tiền của bản thân luôn trong trạng thái hết sạch tiền đến cuối th. Điểm hay của Finhay đặc biệt ở chỗ các chuyên gia của nền tảng có đủ kinh nghiệm sẽ thay người dùng đầu tư vào các quỹ khác nhau sao cho hiệu quả nhất. Rủi ro cũng sẽ ít đi rất nhiều, và hiệu quả đầu tư cũng sẽ rất ổn. https://bloganchoi.com/ung-dung-tai-chinh-finhay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Finhay: Ứng dụng về tài chính hữu ích, bạn đã biết chưa? - BlogAnChoi. Khi còn trẻ chúng ta vẫn thường mắc phải một thói quen không thực sự an toàn khi để túi tiền của bản thân luôn trong trạng thái hết sạch tiền đến cuối th. Điểm hay của Finhay đặc biệt ở chỗ các chuyên gia của nền tảng có đủ kinh nghiệm sẽ thay người dùng đầu tư vào các quỹ khác nhau sao cho hiệu quả nhất. Rủi ro cũng sẽ ít đi rất nhiều, và hiệu quả đầu tư cũng sẽ rất ổn. https://bloganchoi.com/ung-dung-tai-chinh-finhay/ Các sản phẩm tích lũy của Finhay:

 • Tích lũy không kỳ hạn, lãi 4%/ năm, người dùng có thể rút tiền miễn phí bất cứ khi nào mà vẫn nhận lãi, được phát hành bởi Ngân hàng.
 • Tích lũy có kỳ hạn 3 tháng, lãi 6%/ năm, trả lãi cuối kỳ và được phát hành bởi ngân hàng. Nạp và rút tiền miễn phí.

Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi lên kế hoạch để có thể quản lý chi tiêu của mình, vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong những dự định của tương lai, và Finhay chính là một sự lựa chọn hay để bạn có thể bắt đầu.Finhay: Ứng dụng về tài chính hữu ích, bạn đã biết chưa? - BlogAnChoi. Khi còn trẻ chúng ta vẫn thường mắc phải một thói quen không thực sự an toàn khi để túi tiền của bản thân luôn trong trạng thái hết sạch tiền đến cuối th. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi lên kế hoạch để có thể quản lý chi tiêu của mình, vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong những dự định của tương lai, và Finhay chính là một sự lựa chọn hay để bạn có thể bắt đầu. https://bloganchoi.com/ung-dung-tai-chinh-finhay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Finhay: Ứng dụng về tài chính hữu ích, bạn đã biết chưa? - BlogAnChoi. Khi còn trẻ chúng ta vẫn thường mắc phải một thói quen không thực sự an toàn khi để túi tiền của bản thân luôn trong trạng thái hết sạch tiền đến cuối th. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi lên kế hoạch để có thể quản lý chi tiêu của mình, vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong những dự định của tương lai, và Finhay chính là một sự lựa chọn hay để bạn có thể bắt đầu. https://bloganchoi.com/ung-dung-tai-chinh-finhay/

2. Ứng dụng quản lý tài chính PocketGuard

 

Với những người đang loay hoay với bài toán quản lý tài chính cá nhân thì ứng dụng PocketGuard dụng là gợi ý hoàn hảo.  PocketGuard là ứng dụng quản lý chi tiêu quốc tế, có số lượng người dùng lớn. Đặc điểm app PocketGuard có thể kết nối quản lý với tài khoản ngân hàng của người dùng. Giải pháp PocketGuard giám sát dòng tiền mà bạn nên có trên điện thoại.

PocketGuard theo dõi thu nguồn thu nhập của người dùng, quản lý chi tiêu, lưu thông tin và hình ảnh hóa đơn cho bằng chứng khách quan, tính toán số dư tài khoản, quản lý tiết kiệm… Ứng dụng tự động thiết lập các báo cáo tài chính về chi tiêu, đưa ra biểu đồ giúp người dùng so sánh mức chi tiêu hàng tháng.

Đặc biệt, ứng dụng PocketGuard giúp người dùng theo dõi công nợ, quản lý và nhắc nhở chi tiêu quá giới hạn, tránh người dùng có dấu hiệu chi tiêu mất kiểm soát qua thẻ. Một số người dùng bất an về tính an toàn của phần mềm PocketGuard khi kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, vấn đề được giải quyết với thuật toán mã hóa SSL 128-bit, tạo mã PIN 4 chữ số đảm bảo an toàn cho phần mềm, chống xâm nhập đánh cắp dữ liệu.

Đối với những ai đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý tài chính đơn giản và thân thiện với người dùng thì PocketGuard là một gợi ý đáng để xem xét. Sản phẩm này có giao diện dễ nhìn, thao tác vận hành đơn giản. Đây sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp bạn bảo vệ túi tiền của mình một cách hiệu quả nhất.

3. Ứng dụng quản lý tài chính Money Lover

 

Ứng dụng quản lý tài chính Money Lover là phần mềm quản lý chi tiêu được phát triển bởi nhà phát triển công nghệ Việt Nam, mang đến những tính năng phù hợp với thói quen tiêu dùng, văn hóa sống của người Việt. Phần mềm trực quan, giúp người dùng theo dõi được thu nhập và chi tiêu, đồng thời tạo lập và quản lý tài chính, tiết kiệm hiệu quả.

Với đa dạng các tính năng, hỗ trợ người một cách tối đa trong việc quản lý chi tiêu giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc theo dõi, thiết lập và kiểm soát các khoản Thu – Chi:

 • Ghi chép giao dịch: Thống kê toàn bộ các khoản Thu – Chi theo thời gian đã nhập giao dịch.
 • Báo cáo: Xem báo cáo tổng quan và chi tiết từng khoản Thu nhập và Chi tiêu.
 • Lập kế hoạch: Ngân sách, sự kiện, giao dịch định kỳ, hóa đơn
 • Liên kết ngân hàng: Tự động cập nhật các giao dịch thanh toán bằng thẻ ngân hàng hay các giao dịch khác liên quan đến ngân hàng.

Ngoài ra, còn có tính năng khác như: Tính lãi suất, tiền típ, thuế thu nhập cá nhân, tìm kiếm ngân hàng, ATM, xuất dữ liệu ra file CSV… Đặc biệt, ứng dụng này cho phép truy cập trên nhiều thiết bị cùng lúc.

Money Lover còn giúp người dùng ghi chú các khoản nợ, nhắc nợ khoản nợ cần thanh toán khi đến hẹn hoặc cần thu hồi. Người dùng quỹ tiết kiệm hàng tháng, ứng dụng quản lý này sẽ nhắc nhở người dùng gửi tiết kiệm hàng tháng khi có lương về. 

Nhìn chung, Money lover sẽ là ứng dụng quản lý tài chính tuyệt vời để người dùng quản lý chi tiêu, các khoản nợ và tiết kiệm hàng tháng cực hiệu quả. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm Money Lover ngay hôm nay để cải thiện tình hình tài chính của bạn nhỉ?

4. Ứng dụng quản lý tài chính Misa

Ứng dụng quản lý tài chính

 

Ứng dụng quản lý tài chính MISAứng dụng quản lý tài chính cá nhân tuyệt vời, sử dụng hiệu quả bằng cách cung cấp các tính năng như thiết lập ngân sách, định mức chi tiêu, ghi chép chi tiêu hàng ngày nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, ứng dụng có chức năng đưa ra các báo cáo phân tích chi tiêu khoa học, giúp bạn dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính cá nhân của mình.

Những tính năng nổi bật của MISA

 • Thiết lập ngân sách, tự động báo cáo khi bạn vượt mức chi tiêu

Ứng dụng cho phép thiết lập hạn mức chi tiêu theo từng hạng mục như mua sắm, ăn uống,… đồng thời sẽ tự động nhắc nhở khi bạn chi tiêu vượt quá hạn mức.

 • Ghi chép chi tiêu hàng ngày thông minh và nhanh chóng

MISA được xem như là một trợ lý ảo ghi chép thu chi đầy đủ, dễ dàng phân loại các khoản thu nhập và chi tiêu. Không những thế, ứng dụng này còn giúp bạn ghi chép chi tiêu nhanh chóng với tính năng scan hoá đơn vô cùng thông minh và hiệu quả.

 • Đa nhiệm quản lý nhiều tài khoản với các loại tiền khác nhau

Đặc biệt, ứng dụng MISA còn dễ dàng quản lý nguồn tiền theo nhiều tài khoản/ví với các loại tiền tệ khác nhau giúp bạn dễ dàng quản lý chi tiêu của mình hơn. Ngoài ra, tính năng này còn giúp chia sẻ tài khoản/ví với các thành viên trong gia đình, nhóm bạn có thể cùng theo dõi thu chi một cách nhanh chóng.

 • Báo cáo phân tích chi tiêu khoa học

Ứng dụng này sẽ tổng hợp số liệu và đưa ra các báo cáo phân tích chi tiêu trực quan, khoa học giúp bạn dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính cá nhân của mình. Đồng thời, ứng dụng còn cung cấp các loại báo cáo khác như: Phân tích thu chi, báo cáo theo dõi vay nợ,… đặc biệt là báo cáo phân tích tài chính theo nguyên tắc 6 hũ.

 • Sử dụng cùng lúc được trên nhiều thiết bị khác nhau

Với ứng dụng quản lý tài chính MISA, mọi ghi chép chi tiêu đều được đồng bộ tự động giữa các thiết bị, đảm bảo dữ liệu luôn được lưu trữ an toàn và bảo mật. Đặc biệt, ứng dụng này có thể sử dụng cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại (Android, iOS), máy tính bảng, laptop.

5. Ứng dụng quản lý tài chính Smart Money

LỜI KẾT

Trên đây là TOP 5 ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất năm 2023. Những ứng dụng quản lý tài chính năm nay đã thay đổi cách chúng ta quản lý và tiêu dùng. Từ việc theo dõi chi tiêu đến việc đầu tư nhỏ, chúng mang lại lợi ích lớn cho mọi người. Hãy để những công cụ này giúp bạn kiểm soát tài chính cá nhân, từ việc tiết kiệm cho đến việc phát triển tài sản. Chúng thực sự là một người bạn đáng tin cậy trong việc xây dựng một tương lai tài chính mạnh mẽ.

Chúc bạn luôn có những trải nghiệm quản lý tài chính hiệu quả!

NGOÀI RA BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN TẠI:

https://www.finhay.com.vn/phan-mem-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan

https://infina.vn/blog/app-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan/

Sinh viên thực hiện: Nguyễn Quỳnh Trang

Mã sinh viên: 21051495

Lớp: QH-2021-E KTPT CLC 2

Mã lớp học phần: INE3104 5