TikTok Marketing – Bật mí top 4 cách marketing cho doanh nghiệp trên “Vùng đất hứa” của tiếp thị trực tuyến

Marketing trên TikTok

TikTok, một một nền tảng tiềm năng để các doanh nghiệp có thể thực hiện marketing và quảng bá sản phẩm. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin về xu hướng marketing 2021, các phương thức marketing trên TikTok và bật mí một số tips giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả trên nền tảng mạng xã hội này!

Lời mở đầu

TikTokmột ứng dụng chia sẻ video hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay, vừa là nơi để người dùng giải trí, chia sẻ những video của mình; vừa là một nền tảng tiềm năng để các doanh nghiệp có thể thực hiện marketing và quảng bá sản phẩm.

Mới chỉ ra mắt trên thế giới vào năm 2017, nhưng TikTok đã có những thành công đột phá và đang trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh với những gã khổng lồ như Facebook, Youtube, Instagram.

| Xem thêm: TikTok là gì và nó hoạt động như thế nào?

Nội dung chính

1. Giới thiệu về TikTok

1.1 Lịch sử hình thành

Người sáng lập

Trương Nhất Minh (Zhang Yiming) sinh năm 1983, là một doanh nhân Trung Quốc, được thể giới biết đến là người đã sáng lập ra ByteDance – công ty phát triển công cụ tổng hợp tin tức Toutiao và là cha đẻ của ứng dụng chia sẻ video TikTok, hay còn gọi là Douyin.

2016 – 2017: TikTok ra mắt tại thị trường Trung Quốc và quốc tế

 • 9/2016: Ứng dụng Douyin (TikTok phiên bản ở Trung Quốc) được ByteDance ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc.
 • 9/2017: Một năm sau đó, Douyin đã được ra mắt trên thị trường quốc tế với cái tên TikTok.

2017: Sự kiện hợp nhất TikTok và Musical.ly

 • 11/2017, công ty mẹ của TikTok, ByteDance, đã có một động thái đầy bất ngờ khi chi gần 1 tỷ đô la để mua lại công ty Musical.ly. Musical.ly được biết đến là một ứng dụng nhảy và hát nhép theo các clip video âm nhạc.
 • Việc hợp nhất với Musical.ly đã tạo thêm nhiều cơ hội cho cả hai công ty trong việc mở rộng, thâm nhập vào các mới thị trường hay như tận dụng lượng người dùng khổng lồ, công nghệ của nhau.

2018 – 2021: TikTok tích cực khẳng định mình trên thị trường quốc tế

 • 2018: Lọt top 1 trong bảng xếp hạng số lượt tải xuống ứng dụng miễn phí trên các cửa hàng ứng dụng ở Thái Lan và các quốc gia khác.
 • 10/2019: TikTok đạt gần 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới
 • 4/2020: Theo Sensor Tower, ứng dụng này đã cán mốc 2 tỷ lượt tải xuống trên App Store và Google Play.

1.2 Các sản phẩm, dịch vụ cung cấp 

Đối với người tiêu dùng, TikTok cung cấp tính nay quay video dạng ngắn với độ tài tối đa là 60 giây, cùng với vô vàn những hiệu ứng ảo đặc sắc và những bài hát, để người dùng có thể lồng vào khi quay video. Người sử dụng TikTok vừa có thể sáng tạo, đăng tải những video cá nhân của họ, đồng thời vừa có thể giải trí bằng cách xem những video do những người dùng khác chia sẻ trên TikTok.

Đối với doanh nghiệp, TikTok có những dịch vụ quảng cáo TikTok Ads để giúp doanh nghiệp có thể nâng cao quảng bá, marketing sản phẩm, dịch vụ của mình. Một số dịch vụ quảng cáo trên TikTok như là: Brand Takeover, In-feed ads, Promoted hashtag challenges,…

1.3 Nguồn doanh thu chủ yếu

Hiển thị quảng cáogiúp các doanh nghiệp tạo ra quảng cáo như một video bình thường là 2 hoạt động chính mang lại nguồn doanh thu cho doanh nghiệp. Với việc hiển thị quảng cáo, họ đang cung cấp 2 dạng là quảng cáo phát khi mở ứng dụng và quảng cáo hiển thị bằng tài khoản doanh nghiệp.

Tuy nhiên doanh thu lớn nhất lại đến từ việc họ giúp các doanh nghiệp tạo ra quảng cáo như một video bình thường. Tuỳ thuộc vào số lượt bấm vào quảng cáo, mức giá trung bình cho mỗi lần hiển thị đang được tính 1 Nhân dân tệ (khoảng 3.500 đồng). Ngoài ra Tiktok còn sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích hiển thị, tối ưu người xem cho quảng cáo.

2. Xu hướng Marketing 2021

#1 Content Marketing

 • “Content Marketing là việc sử dụng hiệu quả nội dung có tính giáo dục, giải trí và truyền cảm hứng cho khách hàng khám phá bạn, tin tưởng bạn và mua hàng từ bạn” – theo Jeff Bullas 

Nội dung – yếu tố cốt lõi trong một chiến lược Marketing. Nội dung của những bài đăng không chỉ thể hiện ý đồ của marketer trong quảng bá sản phẩm mà còn là chìa khoá quyết định xem người dùng có quay lại hay không.

Có rất nhiều loại hình content marketing: social media, video, blog, infographic,… 

#2 Xu hướng Video marketing

Video marketing đang là xu hướng tiếp thị đứng đầu bởi người dùng phần lớn dành thời gian để xem video, các clip có tính động, vui nhộn hơn là những nội dung tĩnh trên Facebook hay Instagram.

Xu hướng Video marketing

Năm 2020 chứng kiến sự lên ngôi của video marketing qua ứng dụng TikTok. Thành công từ ứng dụng này chứng minh xu hướng tiếp nhận thông tin mới từ người dùng.

Nắm bắt được xu hướng nhạy bén cũng như thấu hiểu tâm lý người dùng, TikTok đang dần trở thành một trong những giải pháp marketing hàng đầu giúp doanh nghiệp có thể khẳng định tên tuổi thương hiệu, quảng bá sản phẩm thông qua những video ngắn sáng tạo và trendy. Những video trên TikTok có tính lan toả cao, dễ thêm những yếu tố hài hước, không chỉ để bán hàng mà còn khiến người dùng có thể xem đi xem lại nhiều lần.

#3 Social Media Marketing

Tiếp thị qua các mạng xã hội vấn là xu hướng Marketing Online trong năm 2021. Social Media Marketing giúp các doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu của họ thông qua các nền tảng mạng xã hội online như Facebook, Youtube, Instagram,..

Social Media Marketing

Tuy nhiên, mỗi một nền tảng xã hội sẽ có một đặc trưng khác nhau, chính vì thế các marketer cần xác định loại hình tiếp thị nào thì phù hợp với từng mạng xã xã hội cụ thể. 

 • Facebook phù hợp với những nội dung dài, mang tính kể chuyện, chia sẻ về chức năng và lợi ích sản phẩm. Có thể áp dụng đa dạng hình thức marketing trên Facebook.
 • Instagram phù hợp với những nội dung ngắn hơn so với Facebook, chủ yếu về thời trang, ẩm thực, du lịch,… qua các bài đăng trên tường nhà hoặc story. Các bài đăng thường có tính thẩm mỹ cao và đòi hỏi tính chân thực.
 • TikTok phù hợp với những nội dung có tính viral, sáng tạo, trendy,… qua các video ngắn. Hình thức marketing phổ biến trên đây vẫn là Video Marketing.

3. Marketing trên nền tảng TikTok

Với sự phát triển thần tốc, nhiều doanh nghiệp đã nhận ra tiềm năng quảng cáo, marketing sản phẩm, dịch vụ của họ trên ứng dụng này. Đây dự báo sẽ là một giải pháp marketing có khả năng bắt kịp những xu hướng hiện đại và có độ phủ sóng toàn cầu. 

3.1 Tổng quan chung về TikTok

#1 Độ phủ sóng toàn cầu

Theo Apptrace, tính đến năm 2019, TikTok hiện đang có mặt ở 150 quốc gia và bằng 75 ngôn ngữ.

#2 Lượt tải ứng dụng

Theo Business Insider, tháng 2/2019 TikTok đã đạt 1 tỷ lượt tải xuống, chính thức vượt qua ông trùm Facebook và bà trùm Instagram trong các của hàng ứng dụng. Đến cuối tháng 10 năm 2019, TikTok vinh dự lọt top 1 trong bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí được tải hàng đầu trong mục Giải trí của Apple App Store.

Theo Sensor Tower, tính đến tháng 4/2020, ứng dụng này đã cán mốc 2 tỷ lượt tải xuống trên App Store và Google Play, gấp đôi so với một năm trước đó.

Có thể thấy, dù “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều nền tảng, ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng khác, TikTok đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ nguời dùng để có thể có những bước tiến đột phá trong những năm qua. Dự báo trong tương lai, nó sẽ trở thành một trong những “gã khổng lồ” cạnh tranh với các ứng dụng lớn hàng đầu thế giới.

#3 Hành vi người dùng

Theo thống kê của Business of Apps 2019, trung bình người dùng dành ra 52 phút một ngày cho ứng dụng TikTok. Con số này cũng không thua xa là bao so với Instagram (53 phút/ngày) và Facebook, ứng dụng dẫn đầu với lượt xem trung bình là 58,5 phút/ngày.

Theo Global Web Index 2019, 90% người dùng TikTok truy cập ứng dụng nhiều hơn một lần mỗi ngày và 68% người dùng TikTok xem video của người khác.

#4 Lượng người dùng

Theo AdAge, đến tháng 10/2019, TikTok đạt gần 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới, con số này đã tăng gần gấp 3 lần quy mô kể từ năm 2018. Theo dự báo của App Annie, năm 2021 TikTok sớm đạt 1 tỷ người dùng hoạt động hàng thág, thậm chí còn có khả năng đạt mốc 1,2 tỷ người.

Đặc biệt, TikTok hiện đang là ứng dụng sở hữu lượng người dùng trẻ khổng lồ thuộc thế hệ gen Z. Theo định nghĩa của từ điển trực tuyến Merriam-Webster, là “Gen Z là thế hệ của những người sinh ra vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2010”.

Đây được đánh giá là nhóm thể hệ trẻ trung, năng động, sáng tạo, có tư duy cởi mở và không ngại thay đổi. Đặc biệt, họ còn được biết đến là “Thế hệ người bản địa số đầu tiên” bởi được sinh ra và lớn lên trong thời đại công nghệ thông phát triển mạnh mẽ và nở rộ toàn cầu, được tiếp xúc với mạng xã hội và các thiết bị công nghệ từ nhỏ.

Theo khảo sát của Globalwebindex năm 2019, số lượng người dùng TikTok trên thế giới trong độ tuổi 16 – 24 rơi vào khoảng 41%. Tại Việt Nam, theo thống kê của TikTok cuối tháng 3 năm 2020 có khoảng 13 triệu người sử dụng, trong đó, độ tuổi chiếm phần lớn là từ 12 – 24 tuổi.

Thế hệ gen Y (hay còn gọi là Millenials) cũng là đóng góp một phần đáng kể về lượng người sử dụng TikTok. Gen Y thuộc thê hệ ngay trước gen Z, là những người sinh ra vào đầu những năm 1980 đến cuối những năm 1990. Họ cũng là những người được chứng kiến và tiếp xúc với công nghệ từ khi nó chưa thực sự phát triển.

Ở Mỹ, lượng người dùng chiếm tỷ trọng lớn nhất là 18-24 tuổi (25,8%), tiếp đó là nhóm tuổi từ 25-34 (24,5%). Người chơi TikTok ở nhóm tuổi từ 35-44 cũng chiếm tỷ trong không nhỏ, đứng thứ 3 với chỉ số là 20,3%.

Lượng người dùng TikTok theo nhóm tuổi
Biểu đồ 1. Lượng người dùng TikTok theo nhóm tuổi ở Mỹ vào tháng 3 năm 2019 (Nguồn: ComScore)

Ở Trung Quốc, xu hướng sử dụng TikTok theo nhóm tuổi có sự thay đổi. Tháng 3 năm  2020, lượng người trẻ dưới 30 tuổi sử dụng TikTok giảm trong khi độ tuổi từ 30 đổ lên có sự gia tăng nhẹ. Gia tăng nhiều nhất là độ tuổi từ 31-35.

Lượng người dùng TikTok theo nhóm tuối
Biểu đồ 2. Lượng người dùng TikTok theo nhóm tuối ở Trung Quốc giai đoạn 3/2019-3/2020 (Nguồn: Quest Mobile 2020)

Có thể thấy trong biểu đồ, các nhóm người dùng TikTok nhỏ hơn 18, 19-24, 25-30 tuổi năm 2019 luôn cao hơn so với chính nó trong năm 2020, và nhóm tuổi từ 25-30 chiếm phần trăm lớn nhất (chiếm 18,8%) so với các nhóm tuổi khác trong năm 2019.

Tuy nhiên đến tháng 3 năm 2020 đã có một sự thay đổi trong xu hứng sử dụng khi người dùng, khi những người thuộc độ tuổi từ 31 trở đi luôn cao hơn so với năm trước đó. Nhóm độ tuổi từ 31-35 (gen Y) chiếm tỷ trọng cao nhất so với các nhóm tuổi năm 2020 là 20,6%.

Kết lại, TikTok có độ phủ sóng trên toàn cầu và hiện sở hữu một lượng người sử dụng đông đảo, đến từ nhiều quốc gia, nhiều độ tuổi. Tuy nhiên, nhóm độ tuổi sử dụng ứng dụng chia sẻ video này nhiều nhất và cũng là thị trường tiềm năng và mục tiêu của TikTok vẫn là thế hệ trẻ gen Z, những người dưới 24 tuổi. Nhiều dự báo chỉ ra rằng, trong tương lai, lượng người dùng của TikTok sẽ còn tăng trưởng cao nữa và TikTok sẽ sớm trở thành một nền tảng Marketing đầy giá trị.

3.2 Một số cách Marketing trên Tiktok

TikTok là một nền tảng tiếp thị, quảng cáo online khá mới mẻ và hiện tại, các dấu hiệu về tiềm năng marketing trên TikTok khá tích cực. Nếu doanh nghiệp ưa thích sự sáng tạo, đổi mới không ngừng và có mục tiêu tiếp cận nhóm đối tượng trẻ, thì TikTok chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Dưới đây là một số hình thức Marketing trên TikTok:

#1 Content Marketing – Tự sáng tạo video và đăng tải lên kênh cá nhân riêng

Đây là hình thức marketing ít tốn ngân sách nhất. Doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức bất kỳ có thể tự tạo một kênh cá nhân riêng và đăng tải các video quảng cáo sản phẩm tại đó.

Content Marketing
Người dùng tự tạo kênh riêng và đăng sản phẩm bán hàng

Tuy nhiên, hình thức quảng cáo này không đơn giản và sẽ mất một thời gian dài nếu doanh nghiệp, cá nhân chưa có tiếng. Người dùng nói chung và người dùng TikTok nói riêng không phải ai cũng thích xem quảng cáo, và họ không lập tài khoản với mục đích để xem quảng cáo.

Do đó, việc dựng video đòi hỏi phải có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, bắt kịp những xu thế đang diễn ra và tốt hơn nữa là tự tạo ra những xu thế mới thì mới đảm bảo thu hút được người xem, tăng lượng tương tác.

#2 Influencer Marketing – Cộng tác với những người có sức ảnh hưởng

 • Influencer Marketing (Tiếp thị người ảnh hưởng) là quảng cáo sản phẩm qua trang mạng xã hội cá nhân của những người có lượt quan tâm và theo dõi, hay còn gọi là influencer (người ảnh hưởng). 

Đây là một hình thức quảng bá sản phẩm khá hiệu quả trên TikTok bởi người tiêu dùng thường có xu hướng tin tưởng vào những chia sẻ trải nghiệm của những người đã từng sử dụng một sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hơn là từ chính doanh nghiệp sản xuất, cung cấp ra chúng chia sẻ.

Đặc biệt những người nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng, những người mà người dùng theo dõi đã một phần nào chiếm được lòng tin, thiện cảm của người xem từ trước đó. Việc truyền bá một sản phẩm đến với người tiêu dùng qua trung gian là Influencers như này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tiếp cận đến khách hàng cho doanh nghiệp và ngược lại.

Marketing trên nền tảng TikTok
Hình ảnh cắt từ video của hot Tiktoker Michael Le (nickname @justmaiko) với số lượt followers hiện là 47,9 triệu người. Có thể thấy, hình ảnh lon nước Bang Energy sẽ xuất hiện trong các video anh nhận quảng cáo.

Hiện nay có 2 cách để thực hiện marketing thông qua hợp tác với người có sức ảnh hưởng:

 • Thứ nhất, là doanh nghiệp sẽ trả triền cho các Influencers để quảng bá sản phẩm dựa theo một nội dung mà công ty đó đã soạn ra từ trước.
 • Thứ hai, là chỉ nêu ý tưởng còn nội dung quảng cáo sẽ do chính Influencers đó tạo nên. Hình thức quảng cáo này vừa hiệu quả, vừa đảm bảo được tính sáng tạo, trendy, giúp lôi cuốn được người xem.

Các Influencers thực hiện quảng bá sản phẩm bằng cách quay video cùng cùng sản phẩm, sử dụng các #hastag liên quan trong phần mô tả hoặc có thể gắn các link dẫn đến trang bán sản phẩm của doanh nghiệp như hình thức affiliate marketing. 

#3 Affiliate MarketingTiếp thị liên kết trên TikTok

 • Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức tiếp thị mà doanh nghiệp trả hoa hồng cho các đối tác nhận quảng cáo sản phẩm. Bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành đối tác của nhãn hàng khi nhận thực hiện affiliate marketing. 

Hình thức marketing này thường xuất hiện khá phổ biến trên Instagram hay Facebook trong các bài đăng tải của influencers. Còn với TikTok, các link mua hàng được affiliate thường xuất hiện ở phần thông tin cá nhân của TikToker hoặc đặt trong phần mô tả video.

Tuy nhiên, gần đây, xu hướng kết hợp 2 hình thức affiliate marketing và influencer marketing ngày càng được ưa chuộng và thực sự mang lại hiệu quả tốt.  

Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết trên TikTok
Các Influencers nhận làm affiliate sẽ gắn link đường dẫn đến trang mua hàng sản phẩm trong phần mô tả video hoặc profile cá nhân

#4 TikTok Ads – Quảng cáo trên TikTok

| Đăng ký quảng cáo trên TikTok tại: TikTok For Business

TikTok những năm gần đây đã triển khai quảng cáo trên nền tảng này nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Google, Facebook, Instagram,..  Hiện tại, TikTok đang có những loại quảng cáo sau:

 • Brand Takeover
  TikTok Ads – Quảng cáo trên TikTok
  Hình ảnh minh hoạ cho hình thức quảng cáo Brand Takeover

Quảng cáo có độ dài từ 3 giây (hình ảnh) đến tối đa 5 giây (video và gif). Quảng cáo sẽ dẫn người dùng về landing page hoặc hashtag challenge của nhãn hàng. Brand Takeover có 2 loại:

First-view Takeover Regular Take Over
Đặc điểm Users sẽ nhìn thấy đầu tiên trong ngày khi mở ứng dụng Xuất hiện ngẫu nhiên trong 80 video đầu tiên
Sử dụng khi? – Khi video có thể gây ấn tượng trong những giây đầu tiên.

– Nhiều kinh phí

– Khi video có thể gây ấn tượng trong những giây đầu tiên.

– Kinh phí ít do loại này chi phí rẻ hơn

 

 • In-Feed Ads
TikTok Ads – Quảng cáo trên TikTok
Hình ảnh lấy từ video ngắn quảng cáo sản phẩm viên gà nuggets của Mac Donnal

Quảng cáo sẽ có dạng một video ngắn khoảng 5-15 giây, sẽ được hiển thị trong luồng video khi người dùng lướt ứng dụng. Phương thức quảng cáo này có 2 loại:

One Day Max Brand Premium
Đặc điểm Chỉ hiển thị 1 ngày Hiển thị thường xuyên
Sử dụng khi? Doanh nghiệp có kinh phí quảng cáo thấp hoặc đang thử nghiệm quảng cáo TikTok Doanh nghiệp đã thử nghiệm One Day Max và thấy hiệu quả

 

 

 • Hashtag Challenge
TikTok Ads – Quảng cáo trên TikTok
Hình ảnh minh hoạ cho một chiến dịch quảng cáo thương hiệu Mercedes Benz sử dụng Hashtag

Đây là một dạng marketing rất phổ biến trên TikTok. Nó là những chiến dịch quảng cáo sử dụng nội dung do người dùng tạo ra bằng cách khuyến khích họ tham gia vào một thử thách nào đó, kèm theo hashtag. Phương thức này tận dụng được nguồn “tài nguyên” nội dung từ người dùng, có hiệu quả lan truyền cao. Các nhãn hàng thường sử dụng một Influencer/KOL để “khơi mào” chiến dịch để các fans của họ “bắt chước” theo.

Hashtag Challenge có 2 phiên bản:

HashtagChallenge miễn phí HashtagChallenge trả phí
Đặc điểm Ai cũng có thể tạo chiến dịch mà không phải trả chi phí nào TikTok sẽ đặt banner về thử thách hashtag của bạn ở mục TikTok Discover, dẫn về thương hiệu, hoặc list video tham gia thử thách
Sử dụng khi? Khi muốn tiết kiệm kinh phí Khi cần tăng lượt truy cập, lượt xem

 

 

3.3 Một số tips Marketing trên Tiktok

#1 Nhạy bén trong việc bắt kịp Trends (các xu hướng)

Việc nắm bắt các xu hướng trên TikTok là quan trọng bởi thường chúng sẽ chỉ phổ biến trong một thời gian nhất định. Các xu hướng có thể đến và đi rất nhanh nên các marketer cần phải có những hành động kịp thời nhằm bắt kịp các xu hướng trong các video của mình.

Tuỵệt vời hơn, chính những người sáng tạo nội dung có thể tự mình trở thành những người dẫn đầu xu hướng, những người tạo ra trend có tính viral toàn cầu.

#2 Thấu hiểu tâm lý Followers (người theo dõi)

Nằm vùng nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu, nghiên cứu họ thích những video với nội dung gì, theo dõi nhóm đối tượng followers chủ yếu của chính những người theo dõi để có thể marketing một cách hiệu quả nhất.

#3 Quảng bá sản phẩm với những câu chuyện gắn liền

Mặc dù TikTok thiên về các bài đăng video với xu hướng cover các điệu nhảy, nhưng vẫn có nhiều cơ hội cho việc tạo dựng một câu chuyện gắn với sản phẩm tiếp thị. 

Với một câu chuyện, một vấn đề, các marketing có thể chia nội dung thành các phần nhỏ và dựng thành video ngắn đăng từng ngày, kết nối các video đó lại sẽ thành một câu chuyện dài. Việc chia nhỏ thành các clip ngắn giúp nhà sáng tạo nội dung tập trung giải quyết một vấn để một cách triệt để, đồng thời người xem cũng không bị nản do thời gian 1 đoạn clip chỉ dưới 60 giây.

#4 Sử dụng Hashtag

Thiết lập những #Hashtag Challenge và sử dụng những #Hashtag hợp lý trong bài đăng cũng đóng vai trò quan trọng trong quảng bá sản phẩm,

Việc sử dụng các #hashtag liên quan sẽ giúp tăng tần suất xuất hiện video của bạn đến nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.

Khi chạy các chiến dịch Marketing, doanh nghiệp có thẻ bắt đầu các thử thách bắt đầu với #hashtag đặc trưng nhằm khuyến khích khán giả tạo nội dung riêng của họ dựa trên thẻ bắt đầu bằng #hashtag của nhà tiếp thị.

Kết lại

TikTok đã và đang trên đà phát triển không ngừng và dự đoán sẽ có thể trở thành một trong những “ông lớn” về nền tảng mạng xã hội trong tương lai. Ứng dụng chia sẻ video dù mới chỉ ra đời cách đây 5 năm nhưng đã thu hút được một lượng đông đảo người sử dụng, đặc biệt là thế hệ gen Z. Không chỉ cung cấp một môi trường giải trí sôi nổi, sáng tạo và đầy màu sắc, nó còn là một nền tảng marketing vô cùng hữu ích, giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm. 

Rất mong bài chia sẻ trên có thể cung cấp những thông tin bổ ích đến bạn!

Ngoài ra bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết khác ở website: clibme.com

Có thể bạn quan tâm

7 bước để hốt bạc trên sàn thương mại điện tử Shopee: Tiềm năng của mô hình kinh doanh Dropshipping trên Shopee

Hợp đồng ngoại thương: 6 điều khoản không thể thiếu

Biến động giá trị kinh hoàng của Bitcoin 2021 : Bong bóng kinh tế hay Sự đầu tư khôn ngoan cho tương lai?

Người viết bài

Nguyễn Ngọc Thuỷ Tiên

18050597

3 thoughts on “TikTok Marketing – Bật mí top 4 cách marketing cho doanh nghiệp trên “Vùng đất hứa” của tiếp thị trực tuyến

 1. Pingback: Điểm danh TOP 5 "ông lớn" ví điện tử tại Việt Nam - Clibme.com - Thư viện kiến thức Kinh tế - Tài Chính

 2. Pingback: Bitcoin của năm 2021 : Bong bóng hay Lợi nhuận cực Shock ?

 3. Pingback: Dropshipping trên Shopee: 7 bước đơn giản để hốt bạc

Comments are closed.