Top 5 tiền điện tử có tiềm năng để đầu tư năm 2024.

Trong bối cảnh tiền điện tử không ngừng phát triển thì cũng là lúc các nhà đầu tư cũng không ngừng tìm kiếm các cơ hội để gia tăng nguồn lợi nhuận về cho mình. Và trong thị trường đầy tiềm năng như này, thì việc xác định các đồng tiền tiềm năng cũng sẽ đem lại cơ hội gia tăng giá trị như tìm một kho báu bí ẩn. Năm 2024 được coi là năm then chốt trong lĩnh vực tiền điện tử, và đâu sẽ là những đồng tiền điện tử có tiềm năng nhất để đầu tư vào nó trong năm này ?

Tiền điện tử đại diện cho những ý tưởng đổi mới, cộng đồng vững mạnh và có tiềm năng để phát triển đáng kể. Dưới đây là đánh giá chi tiết về từng loại trong số 6 tài sản tiền điện tử tốt nhất nên nắm giữ năm 2024. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết các trường hợp sử dụng, mức giá, và lợi ích của mã tokendưới đây nhé.

  • Meme Kombat (MK)
  • Bitcoin Minetrix ( BTCMTX)
  • Pepe (PEPE)
  • TGC – Gamefi
  • Bitcoin (BTC)

Đánh giá 5 loại đồng tiền điện tử có tiềm năng nhất để đầu tư cho năm 2024

1.    Meme Kombat ( MK): Chiến đấu với Avatar của Meme Coin và kiếm phần thưởng đặt cược

Meme Kombat (MK) là một nền tảng tiền điện tử meme mới, đang phát triển một đấu trường bằng cách tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Trên đấu trường này, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến bằng cách chọn hình đại diện nhân vật coin meme của riêng mình.

 

Theo sách trắng của Meme Kombat, đấu trường sẽ được khởi động vào các mùa khác nhau, với mỗi mùa mang đến những nhân vật độc đáo và cơ hội kiếm tiền. Hiện tại, $MK, mã token gốc, có sẵn để mua trong đợt bán trước với giá chỉ 0,205 đô la mỗi mã token. Khi đợt bán trước kết thúc, Meme Kombat dự kiến sẽ ra mắt mùa đầu tiên của đấu trường chiến đấu.

Các nhà đầu tư có thể sử dụng token $MK để đặt cược trong nhiều trận đấu trên đấu trường. Bạn có thể thách đấu bạn bè của mình trong chế độ Người chơi đấu với Người chơi và tăng số tiền đặt cược $MK cho trận đấu. Tương tự, người chơi có thể sử dụng token để dự đoán kết quả cuối cùng của các trận đấu trong chế độ Người chơi vs Trò chơi. Meme coin mới này cũng mang đến lãi suất đặt cược tới 500% hàng năm cho các nhà đầu tư tham gia bán trước. Khi mua $MK trong đợt bán trước, mã token sẽ tự động được đặt cọc.

Tuy nhiên, những người đầu tư cần phải đặt lại cổ phần của mình ít nhất một lần sau khi đợt bán trước kết thúc để tận dụng lợi tức từ bán trước. Sau khi kết thúc đợt bán trước, Meme Kombat sẽ cung cấp phần thưởng đặt cược linh hoạt. Khi đó, lợi nhuận sẽ phụ thuộc vào số lượng token đặt cược trên hợp đồng thông minh. Do đó, những người đầu tư có rất nhiều cơ hội kiếm tiền với meme coin này, đây là một cơ hội đầu tư tiềm năng.

Mã token của xu hướng này có tổng nguồn cung chỉ 120 triệu – trong đó, 50% đã được phân bổ cho đợt bán trước đang diễn ra. 30% khác sẽ được cung cấp thông qua phần thưởng cộng đồng và trận chiến, trong khi 10% sẽ được cung cấp dưới dạng phần thưởng cộng đồng. Nguồn cung còn lại đã được dành để phân bổ cho sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Meme Kombat đã huy động được hơn 2,1 triệu đô la kể từ khi bắt đầu đợt bán trước. Để biết thêm thông tin về dự án này, hãy tham gia kênh Telegram của Meme Kombat.

  1. Bitcoin Minetrix ( BTCMTX) – Tiền điện tử mới được Token hóa hoạt động khai thác trên nền tảng đám mây thông qua Cơ chế cổ phần để khai thác

Bitcoin Minetrix là một loại tiền điện tử mới mang tính cách mạng đang phân cấp không gian khai thác trên nền tảng đám mây. Kiếm doanh thu thông qua khai thác tiền điện tử không phải là nguồn thu nhập bền vững cho người chơi hàng ngày do chi phí mua thiết bị tiên tiến và giàn khai thác cao.

Do đó, các tập đoàn bên thứ ba thường cung cấp dịch vụ thuê thời gian khai thác cho người dùng, nhưng ngành công nghiệp này đang phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến các hoạt động đáng ngờ và lừa đảo. Bitcoin Minetrix là nền tảng đầu tiên giải quyết vấn đề này bằng cách phân cấp hóa quy trình, cung cấp tín dụng khai thác trên nền tảng đám mây ERC-20 thông qua cơ chế cổ phần để khai thác.

Các khoản tín dụng này được ghi lại trên blockchain nên chúng không thể bị trùng lặp và nhà đầu tư sẽ được minh bạch về tài sản của họ. Sách trắng Bitcoin Minetrix chỉ rõ rằng nhà đầu tư có thể mua và đặt cược $BTCMTX qua hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum để kiếm được các khoản tín dụng ERC-20 này.

Ngoài ra, với tín dụng khai thác trên nền tảng đám mây, bạn cũng có thể kiếm được APY cao (Tỷ lệ phần trăm hàng năm). Nhà đầu tư tham gia đợt bán trước có thể kiếm được APY lên đến 138% trong thời gian đợt bán trước. Khi bạn bắt đầu kiếm được tín dụng khai thác trên nền tảng đám mây, bạn có thể tích hợp chúng vào hệ sinh thái để tăng cường sức mạnh khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây.

Với những ưu điểm này, nhà đầu tư có thể quản lý thời gian khai thác một cách linh hoạt và nhận được một phần doanh thu từ khai thác. Do đó, Bitcoin Minetrix giảm rào cản cho việc tham gia khai thác trên nền tảng đám mây, mang lại sự tự chủ và thu nhập thụ động. Điều này làm cho $BTCMTX trở thành một trong những đồng tiền điện tử tốt nhất để nắm giữ ngay bây giờ.

Từ tổng nguồn cung là 4 tỷ, Bitcoin Minetrix đã phân bổ 2,8 tỷ mã token qua 39 vòng bán trước. Hiện tại, $BTCMTX có giá là 0,0119 đô la mỗi token. Dự kiến đến đợt bán cuối cùng, giá sẽ tăng lên 0,0148 đô la mỗi mã token. Trong vài tuần kể từ khi đợt bán trước bắt đầu, Bitcoin Minetrix đã huy động được số tiền khổng lồ lên đến gần 4,9 triệu đô la.

Bitcoin Minetrix đang tổ chức một sự kiện khai thác, trong đó 10 nhà đầu tư bán trước may mắn có thể giành được giải thưởng trị giá $30K là token BTC MTX. Hãy luôn cập nhật thông tin về đồng tiền điện tử này bằng cách tham gia kênh Telegram của Bitcoin Minetrix.

  1. Pepe (PEPE) – Xu hướng tiền điện tử dựa trên Meme ‘Pepe the Frog’

Trong vài năm gần đây, các đồng tiền meme đã đem lại lợi nhuận cao trong lĩnh vực tiền điện tử. Một trong những đồng tiền phổ biến nhất trong thế giới này là Pepe (PEPE). Loại tiền điện tử này được xây dựng dựa trên meme ‘Pepe the Frog’ nổi tiếng và đã trở nên ngày càng phổ biến từ ngày ra mắt

Trong vòng bốn tuần kể từ khi được ra mắt vào tháng 4 năm 2023, $PEPE đã vượt qua mốc vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la. Cũng như hầu hết các đồng tiền meme, mã token này đã phải đối mặt với nhiều biến động trong suốt cả năm. Từ mức giá cao nhất (ATH) là 0,00000431đô la vào tháng 5 năm 2023, giá mã token đã giảm hơn 85%.

Tuy nhiên, $PEPE đang chứng minh được là một trong những token tiềm năng nhất để theo đuổi trong năm 2024. Trong 14 ngày gần đây, $PEPE đã tăng 62,7%. Vì giá token vẫn giao dịch thấp hơn 75% so với mức giá cao nhất trong tháng 5, chúng ta có thể mong đợi thêm một đợt tăng giá trong những tuần tới.

4.    TGC – Gamefi được cấp phép trên Telegram có khả năng hoàn tiền 25% cho các khoản thua lỗ và lãi suất stake cao

TGC là gamefi trực tuyến tiền điện tử mới với nhiều trường hợp sử dụng thông qua $TGC – đồng tiền điện tử gốc của nó.

Là một gamefi được cấp phép đầy đủ, TGC đã được đăng ký với chính phủ Curacao và đã nhận được đánh giá tích cực trên các trang thông tin như Rakeback.com.

Người chơi có thể truy cập nền tảng này trực tiếp qua Telegram mà không cần điền vào bất kỳ biểu mẫu thông tin khách hàng (KYC) nào. Trong lần gửi tiền đầu tiên, TGC tặng người chơi một phần thưởng tiền gửi tương ứng 200%, lên đến 10 ETH. Những người nắm giữ mã token $TGC có quyền truy cập vào các trò chơi độc quyền trên nền tảng. Họ cũng có cơ hội nhận phần thưởng $TGC dựa trên thành tích của họ.

TGC cung cấp dịch vụ gửi và rút tiền ngay lập tức, hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Dogecoin. Người tham gia bằng $TGC được đảm bảo hoàn lại 25% cho mọi tổn thất.

Mã token  cũng có thể được sử dụng để đặt cược trong hệ sinh thái TGC để kiếm lợi nhuận APY cao tới 200%. Trên game, người chơi có thể truy cập hàng trăm trò chơi trên bàn.

TGC cũng cung cấp game thể thao, giúp bạn tiếp cận nhiều thị trường game thể thao hàng đầu. Tổng nguồn cung của mã token  là 100 triệu, trong đó 40 triệu đô la token TGC đã được phân bổ cho đợt bán trước đang diễn ra. 20 triệu token khác sẽ được cung cấp thông qua phần thưởng đặt cược và 20 triệu dành cho nhóm thanh khoản.

Tại thời điểm viết bài, các nhà đầu tư có thể mua $TGC chỉ với 0,17 đô la mỗi token. Kể từ khi bắt đầu đợt bán trước, TG.Casino đã huy động được hơn 3 triệu đô la. Hãy tham gia Sòng bạc Telegram này và đọc qua sách trắng để cập nhật mọi thông tin mới nhất.

5. Bitcoin (BTC) – Đồng tiền điện tử lớn nhất với vốn hóa thị trường trực tiếp 670 tỷ đô la

Danh sách tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ không thể hoàn thiện nếu thiếu Bitcoin. Được ra mắt vào năm 2009 bởi một nhân vật vô danh có bí danh Satoshi Nakamoto, Bitcoin là loại tiền điện tử đầu tiên và lớn nhất trên thế giới. Loại tiền này giảm phát với nguồn cung chỉ 21 triệu token và sẽ được mở khóa trong thời gian trải dài 120 năm.

Hiện tại, có hơn 19,5 triệu mã token BTC đang lưu hành trên thị trường. Tính đến thời điểm viết bài, giá của Bitcoin (BTC) đang dao động quanh mức 38.000 đô la. Vào tháng 11 năm 2021, BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại, chỉ hơn 69.000 đô la. Tuy nhiên, do tình hình kinh tế không chắc chắn và tỷ lệ lạm phát gia tăng, thị trường tiền điện tử và các loại tài sản lớn khác đã bắt đầu vào giai đoạn điều chỉnh.

Đến cuối năm 2022, giá của Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới mức 17 nghìn đô la. Tuy nhiên, vào năm 2023, giá token đã có sự hồi sinh. Kể từ đầu năm, giá đã tăng mạnh từ mức 16.500 đô lên mức hiện tại là 38.200 đô, đại diện cho một tăng trưởng hơn 108%. Chỉ trong 30 ngày gần đây, BTC đã tăng gần 15%, với tổng vốn hóa thị trường vượt qua mốc 670 tỷ đô la.

BTC vẫn đang được giao dịch dưới 50% so với mức giá cao nhất mọi thời đại. Mặc dù Bitcoin đã trải qua những biến động lớn trong 14 năm qua, nhưng vẫn duy trì xu hướng tăng dài hạn rõ ràng. Do đó, nó có thể được xem xét là một tài sản lưu trữ trong danh mục tiền điện tử của bạn để giữ lâu dài.

Kết luận

Các lựa chọn đầu tư tiền điện tử tốt nhất của chúng tôi bao gồm nhiều loại tài sản, từ các token mới đang tăng vọt trong giai đoạn bán trước, đến các token vốn hóa lớn có thể đóng vai trò là khoản đầu tư dài hạn an toàn, và meme coin.

Một trong những token mà chúng tôi đánh giá cao là Bitcoin ETF Token, một token bán trước mới ra mắt, nhắm đến việc tạo ra một quỹ giao dịch trên sàn (ETF) theo dõi giá trị của Bitcoin. Token này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, với hơn 1,8 triệu đô la được gọi vốn chỉ trong vài tuần. Ngoài ra, token này còn có một cơ chế đặt cược hấp dẫn, cho phép bạn nhận được lợi suất hàng năm hơn 100% khi giữ token trong ví của mình.

Bitcoin ETF Token cũng là một token giảm phát, có nghĩa là nguồn cung của nó sẽ giảm dần theo thời gian. Mỗi khi có một giao dịch diễn ra, 25% lượng token được gửi sẽ bị tiêu hủy, làm tăng giá trị của những token còn lại. Đây là một động lực lớn để bạn nắm giữ token này trong dài hạn.

Bitcoin ETF Token cũng là một token giảm phát, có nghĩa là nguồn cung của nó sẽ giảm dần theo thời gian. Mỗi khi có một giao dịch diễn ra, 25% lượng token được gửi sẽ bị tiêu hủy, làm tăng giá trị của những token còn lại. Đây là một động lực lớn để bạn nắm giữ token này trong dài hạn.