CÙNG VI VU 10 QUÁN CAFE MÈO ĐỐN TIM CON SEN HÀ NỘI

Bé mèo cùng hoa quán Meow Coffee đẹp thật sự

Trong cuộc sống thường ngày xô bồ có biết bao dồn nén, biết bao căng thẳng cần giải tỏa. Bạn đang cần tìm nơi để thư giãn vào những ngày cuối tuần cùng bạn bè và người thân. Bạn muốn tìm không gian để tạm quên đi những khó khăn, để tìm đến nơi chữa lành tâm hồn bạn?

Mèo và cà phê từ lâu đã là những phương thuốc “chữa lành” hiệu nghiệm. Nếu là người yêu thích nhâm nhi những cốc cà phê trong không gian chill cùng những bé mèo đáng yêu, nhỏ nhắn và mềm mại, bạn không thể không bỏ lỡ 10 quán cafe mèo đang đốn tim những con sen tại Hà Nội này.

Mèo cùng cà phê

1. Quán Bastet’s Home Coffee

Quán ăn chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá của Google)

Địa chỉ: 34 Trưng Nhị, Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giá thành:  Khoảng 15.000 – 40.000 đồng

Giờ mở cửa: 09h00 – 22h30 các ngày trong tuần

Facebook: Bastet’s Home

Số điện thoại: 02462593434

Menu của quán: Các loại trà, cà phê,…

Ưu điểm: Mèo rất đẹp và không gian quán đẹp

Những bé mèo trong quán Bastet's Home Coffee
Quán Bastet’s Home Coffee

Địa điểm đầu tiên dành cho các “con sen” chính là Bastet’s Home CoffeeTop 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Địa điểm đầu tiên dành cho các “con sen” chính là Bastet’s Home Coffee – quán cafe mèo dễ thương nằm ở khu vực Hà Đông, Hà Nội. Khi bước chân vào quán, bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi cách decor xinh xắn với điểm nhấn là hình vẽ đàn mèo sinh động trên bức tường trắng tinh. https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Địa điểm đầu tiên dành cho các “con sen” chính là Bastet’s Home Coffee – quán cafe mèo dễ thương nằm ở khu vực Hà Đông, Hà Nội. Khi bước chân vào quán, bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi cách decor xinh xắn với điểm nhấn là hình vẽ đàn mèo sinh động trên bức tường trắng tinh. https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Địa điểm đầu tiên dành cho các “con sen” chính là Bastet’s Home Coffee – quán cafe mèo dễ thương nằm ở khu vực Hà Đông, Hà Nội. Khi bước chân vào quán, bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi cách decor xinh xắn với điểm nhấn là hình vẽ đàn mèo sinh động trên bức tường trắng tinh. https://yeuamthuc.org/ – quán cafe mèo dễ thương nằm ở khu vực Hà Đông, Hà Nội. Khi bước chân vào quán, bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi cách decor xinh xắn với điểm nhấn là hình vẽ đàn mèo sinh động trên bức tường trắng tinh.

Quán bán đa dạng các loại đồ uống gồm các loại trà, cà phê, cacao, kem cheese và đặc biệt có dưa hấu tuyết khá lạ miệng. Ngoài ra còn có các món ăn vặt như nem chua rán, khô heo cháy tỏi, gà lắc trân châu.. rất hợp miệng. Quán bài trí đẹp, góc nào cũng có thể sống ảo và nhất là dàn boss gần 40 em đều được chải chuốt kỹ càng, sạch sẽ, luôn nằm cuộn dưới chân khách.

Bên cạnh cà phê, trà sữa và nước trái cây, Bastet’s HomeTop 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Bên cạnh cà phê, trà sữa và nước trái cây, Bastet’s Home còn phục vụ các loại đồ ăn nhẹ hấp dẫn như nem chua rán, khô heo cháy tỏi, gà lắc trân châu, rau củ viên chiên,… Giá cả đồ ăn và đồ uống siêu mềm nếu so với mặt bằng chung của các quán cafe tại Hà Nội. Một buổi chiều rảnh rỗi ghé thăm quán, ngồi nhâm nhi ly cafe, cắn hướng dương và ngắm nhìn những chú mèo hiền lành nằm cuộn tròn dưới chân sẽ khiến bạn cảm thấy quyến luyến không nỡ về đấy. https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Bên cạnh cà phê, trà sữa và nước trái cây, Bastet’s Home còn phục vụ các loại đồ ăn nhẹ hấp dẫn như nem chua rán, khô heo cháy tỏi, gà lắc trân châu, rau củ viên chiên,… Giá cả đồ ăn và đồ uống siêu mềm nếu so với mặt bằng chung của các quán cafe tại Hà Nội. Một buổi chiều rảnh rỗi ghé thăm quán, ngồi nhâm nhi ly cafe, cắn hướng dương và ngắm nhìn những chú mèo hiền lành nằm cuộn tròn dưới chân sẽ khiến bạn cảm thấy quyến luyến không nỡ về đấy. https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Bên cạnh cà phê, trà sữa và nước trái cây, Bastet’s Home còn phục vụ các loại đồ ăn nhẹ hấp dẫn như nem chua rán, khô heo cháy tỏi, gà lắc trân châu, rau củ viên chiên,… Giá cả đồ ăn và đồ uống siêu mềm nếu so với mặt bằng chung của các quán cafe tại Hà Nội. Một buổi chiều rảnh rỗi ghé thăm quán, ngồi nhâm nhi ly cafe, cắn hướng dương và ngắm nhìn những chú mèo hiền lành nằm cuộn tròn dưới chân sẽ khiến bạn cảm thấy quyến luyến không nỡ về đấy. https://yeuamthuc.org/ còn phục vụ các loại đồ ăn nhẹ hấp dẫn như nem chua rán, khô heo cháy tỏi,… Giá cả đồ ăn và đồ uống siêu mềm nếu so với mặt bằng chung của các quán cafe tại Hà Nội. Một buổi chiều rảnh rỗi ghé thăm quán, ngồi nhâm nhi ly cafe, cắn hướng dương và ngắm nhìn những chú mèo hiền lành nằm cuộn tròn dưới chân sẽ khiến bạn cảm thấy quyến luyến không nỡ về đấy.

2. Quán Eoeo Coffee

Quán ăn chất lượng: 4.0/5 (Đánh giá của Google)

Địa chỉ: Số 6/84 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Giá thành:  Khoảng 20.000 – 50.000 đồng

Giờ mở cửa: 09h00 – 23h00 các ngày trong tuần

Facebook: Cà phê Mèo – EOEO Cafe

Số điện thoại: 0988962857

Menu của quán: Sinh tố, trà

Ưu điểm: Thực đơn đa dạng và giá khá rẻ.

Những bé mèo trong vườn quán EOEO Coffee
Vườn quán EOEO Coffee

Quán được trang trí như công viên mèo với những chi tiết như: chậu cây, lốp xe tái chế hay biển gỗ vẽ tay… để cho các em mèo leo trèo.Thực đơn tại Eoeo khá đa dạng như sinh tố hoa quả, bơ, dưa hấu, kiwi… hay trà vải, trà đào…

Nếu bạn là một tín đồ của “idol 4 chân” thì Eoeo coffee là một địa điểm rất lý tưởng cho buổi tụ họp cuối tuần. Không gian ở EOEO Coffee rất thoáng và sạch, không hề có chút mùi hôi  nào. Hơn nữa các em mèo xinh xắn sẽ được thả trong sân vườn 4 tiếng mỗi ngày để tập thể dục, bạn sẽ tha hồ vui chơi với chúng trong khoảng thời gian đó đấy.

3. Quán Kẻ Cót

Quán ăn chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá của Google)

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 113 phố Yên Hoà, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá thành:  Khoảng 20.000 – 40.000 đồng

Giờ mở cửa: 08h00 – 23h00 các ngày trong tuần

Facebook: Quán Kẻ Cót

Số điện thoại: 0936303286

Menu của quán: Cà phê đen, cà phê sữa, trà,…

Ưu điểm: Không gian đẹp, hoài cổ.

Những bé mèo đang ngủ quán Kẻ Cót
Quán Kẻ Cót

Nếu bạn đang tìm một quán cafe vừa có mèo vừa có không gian vintage tinh tế thì Quán Kẻ CótTop 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Nếu bạn đang tìm một quán cafe vừa có mèo vừa có không gian vintage tinh tế thì Quán Kẻ Cót sẽ là điểm đến lý tưởng. Theo lời tâm sự của chủ quán, Kẻ Cót được xây dựng trên tinh thần tạo sân chơi sinh hoạt, giao lưu cho những người yêu văn thơ, nghệ thuật, đồng thời kết nối những tấm lòng nhân ái cùng đóng góp cho công việc thiện nguyện xã hội. https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Nếu bạn đang tìm một quán cafe vừa có mèo vừa có không gian vintage tinh tế thì Quán Kẻ Cót sẽ là điểm đến lý tưởng. Theo lời tâm sự của chủ quán, Kẻ Cót được xây dựng trên tinh thần tạo sân chơi sinh hoạt, giao lưu cho những người yêu văn thơ, nghệ thuật, đồng thời kết nối những tấm lòng nhân ái cùng đóng góp cho công việc thiện nguyện xã hội. https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Nếu bạn đang tìm một quán cafe vừa có mèo vừa có không gian vintage tinh tế thì Quán Kẻ Cót sẽ là điểm đến lý tưởng. Theo lời tâm sự của chủ quán, Kẻ Cót được xây dựng trên tinh thần tạo sân chơi sinh hoạt, giao lưu cho những người yêu văn thơ, nghệ thuật, đồng thời kết nối những tấm lòng nhân ái cùng đóng góp cho công việc thiện nguyện xã hội. https://yeuamthuc.org/ sẽ là điểm đến lý tưởng. Theo lời tâm sự của chủ quán, Kẻ Cót được xây dựng trên tinh thần tạo sân chơi sinh hoạt, giao lưu cho những người yêu văn thơ, nghệ thuật, đồng thời kết nối những tấm lòng nhân ái cùng đóng góp cho công việc thiện nguyện xã hội.

Vào quán Kẻ Cót, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, cổ xưa tràn ngập xung quanh, tranh thư pháp, các câu thơ Nguyễn Du được trang trí trên tường. Quán bán cacao sữa trân châu, nước ép ổi nguyên chất, hồng trà sữa… đặc biệt quán có món bánh mì ăn kèm – mì que Tứ Hải nóng giòn với phần nhân đầy ắp, đậm đà. Bên cạnh là các em mèo nũng nịu, khỏe mạnh và mũm mĩm đáng yêu.

>>> Xem thêm: Gợi ý 15 quán cafe đẹp ở Hà Nội đến chẳng muốn về

4. Quán MEO’s HOUSE coffee

Quán ăn chất lượng: 4.4/5 (Đánh giá của Google)

Địa chỉ: P102, Ngõ 33 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Giá thành:  Khoảng 30.000 – 50.000 đồng

Giờ mở cửa: 07h00 – 22h00 các ngày trong tuần

Facebook: MEO’S HOUSE Coffee

Số điện thoại: 0344899137

Menu của quán: Latte, bạc xỉu, cà phê đen, cà phê sữa,…

Ưu điểm: Mèo quấn người và không gian khá đẹp

Không gian quán cùng những bé mèo quán MEO's House Coffee
Quán MEO’s House Coffee

Meo’s House Coffee có 2 cơ sở, một quán nép mình trong con ngõ nhỏ yên bình ở đường Chùa Láng tấp nập, quán còn lại tọa lạc trên đường Lê Thanh Nghị. Cả hai quán đều có tông màu tươi sáng, thiết kế đẹp mắt, có cơ man các hộp gỗ và nhà gỗ để các bé mèo chơi đùa.Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Meo’s House Coffee có 2 cơ sở, một quán nép mình trong con ngõ nhỏ yên bình ở đường Chùa Láng tấp nập, quán còn lại tọa lạc trên đường Lê Thanh Nghị. Cả hai quán đều có tông màu tươi sáng, thiết kế đẹp mắt, có cơ man các hộp gỗ và nhà gỗ để các bé mèo chơi đùa. . https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Meo’s House Coffee có 2 cơ sở, một quán nép mình trong con ngõ nhỏ yên bình ở đường Chùa Láng tấp nập, quán còn lại tọa lạc trên đường Lê Thanh Nghị. Cả hai quán đều có tông màu tươi sáng, thiết kế đẹp mắt, có cơ man các hộp gỗ và nhà gỗ để các bé mèo chơi đùa. . https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Meo’s House Coffee có 2 cơ sở, một quán nép mình trong con ngõ nhỏ yên bình ở đường Chùa Láng tấp nập, quán còn lại tọa lạc trên đường Lê Thanh Nghị. Cả hai quán đều có tông màu tươi sáng, thiết kế đẹp mắt, có cơ man các hộp gỗ và nhà gỗ để các bé mèo chơi đùa. . https://yeuamthuc.org/

Quán bán các loại trà hoa quả đầy màu sắc hấp dẫn như trà kiwi táo xanh, trà nho, trà đào…với mức giá phù hợp với giới trẻ sinh viên quanh đó như ĐH Ngoại Thương, Ngoại Giao. Quán tuy nhỏ nhưng khá thoáng mát.

Điểm nhấn của quán là dàn boss 4 chân đa dạng, từ những chú mèo nhỏ bé xinh xắn đến các em mèo tây mũm mĩm, sang chảnh, rất thân thiện và đùa nghịch, bạn có thể chơi với các em cả ngày không chán. Thêm vào đó, các “boss” của Meo’s House Coffee còn rất bụ bẫm, ngoan ngoãn, khi ve vuốt bộ lông của các bé sẽ có cảm giác mềm mại như sờ vào cục bông vậy.Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Thêm vào đó, các “boss” của Meo’s House Coffee còn rất bụ bẫm, ngoan ngoãn, khi ve vuốt bộ lông của các bé sẽ có cảm giác mềm mại như sờ vào cục bông vậy. . https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Thêm vào đó, các “boss” của Meo’s House Coffee còn rất bụ bẫm, ngoan ngoãn, khi ve vuốt bộ lông của các bé sẽ có cảm giác mềm mại như sờ vào cục bông vậy. . https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Thêm vào đó, các “boss” của Meo’s House Coffee còn rất bụ bẫm, ngoan ngoãn, khi ve vuốt bộ lông của các bé sẽ có cảm giác mềm mại như sờ vào cục bông vậy. . https://yeuamthuc.org/

5. Quán Cafe Mèo Lizzy House

Quán ăn chất lượng: 4.4/5 (Đánh giá của Google)

Địa chỉ: 160 P.Trung Phụng, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội

Giá thành:  Khoảng 30.000 – 60.000 đồng

Giờ mở cửa: 09h00 – 22h00 các ngày trong tuần

Facebook: Cafe Mèo Lizzy House

Số điện thoại: 0832266868

Menu của quán: Cà phê đen, cà phê sữa, đá xay,…

Ưu điểm: Mèo rất nhiều loại và không gian khá đẹp

Bé mèo quán Lizzy House
Quán Lizzy House

Quán Lizzy House vừa mới được thành lập mấy năm gần đây nhưng đã sớm trở thành một trong những quán cà phê mèo ở Hà Nội được yêu thích nhất, quán nằm ở Xã Đàn, Đống Đa. Thiết kế quán khá đơn giản, không khí quán thì rất yên tĩnh, chị chủ và các nhân viên tại quán rất thân thiện. Quán bán đa dạng thực đơn, từ nước uống trà chanh, trà tắc, trà chanh đào.. đến các món ăn vặt như chân gà sả tắc, nem chua rán, combo sinh tố xoài…

Thu hút các tín đồ sen chính là những chú boss từ khắp nơi trên thế giới như mèo Ba Tư, mèo Anh lông ngắn, mèo xiêm..từ các em nhỏ xíu ở tầng 1 và các em đã lớn ở tầng 2. Em nào cũng nũng nịu, khép vào lòng làm bạn không thể bỏ về được. Các “nhân viên mèo” tại quán cafe mèo Hà Nội này rất năng động,dễ chơi đùa và quấn khách, các bé đều được vệ sinh rất sạch sẽ nên rất thơm tho.

Ngoài là địa điểm cafe, quán còn là nơi chia sẻ kiến thức về nuôi dưỡng thú cưng của các “nghiện mèo” và tại quán còn bày bán các phụ kiện, thức ăn cho mèo.

6. Quán cà phê Cat’s House Nguyên Xá

Quán ăn chất lượng: 4.8/5 (Đánh giá của Google)

Địa chỉ: 199 phố Nguyên Xá, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Giá thành:  Khoảng 25.000 – 40.000 đồng

Giờ mở cửa: 09h00 – 23h00 các ngày trong tuần

Facebook: Cat’s House Nguyên Xá _ Cafe Mèo HAUI

Số điện thoại: 0582130319

Menu của quán: Cà phê, trà, sữa chua

Ưu điểm: Không gian đẹp, thoáng mát.

Bé mèo quán cafe mèo Cat's House Nguyên Xá
Cat’s House Nguyên Xá

Nếu đang sinh sống và học tập tại khu vực quanh các trường như Đại Học Công Nghiệp, Đại Học Thành Đô thì Cat’s House Nguyên Xá chính là quán cà phê mèo lý tưởng dành cho bạn đấy. Mặc dù không gian nơi đây hơi nhỏ nhắn xong bù lại thì đồ uống lại rất tuyệt vời. Đặc biệt, sự đáng yêu của những chú mèo con ở Cat’s House Nguyên Xá sẽ khiến cho trái tim các cô nàng dễ dàng tan chảy.

Quán bán các loại nước uống như cà phê, trà, sữa chua trong một không gian sạch sẽ, thoáng mát. Với các boss 4 chân được chăm chút ngoại hình sạch sẽ không làm các con sen thất vọng đâu nhé. Các em mèo từ nhỏ đến lớn, màu sắc trắng, vàng, đen lượn lờ xung quanh làm bạn dễ dàng quên mất thời gian đang trôi qua đấy.

>>> Xem thêm: Top 12 Quán cafe có không gian độc đáo nhất Hà Nội

7. Quán Pet Island

Quán ăn chất lượng: 4.6/5 (Đánh giá của Google)

Địa chỉ: 36 Ngõ Vạn Kiếp, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá thành:  Khoảng 30.000 – 50.000 đồng

Giờ mở cửa: 09h00 – 22h00 các ngày trong tuần

Facebook: Pet Island

Số điện thoại: 0944056906

Menu của quán:  Đang cập nhật

Ưu điểm: Mèo đẹp, thuộc giống quý, sạch sẽ

Bé mèo quán Pet Island
Quán Pet Island

Pet IslandTop 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Ở Pet Island, bạn có thể tìm thấy rất nhiều em mèo duyên dáng thuộc các dòng hot, được ưa chuộng nhất hiện nay, ví dụ như dòng Munchkin, Ragdoll, Sphynx, Scottish Fold,… Ngoài ra, những lúc bạn bận bịu công việc và không thể chăm sóc cho bé mèo nhà mình thì có thể mang bé đến đây “ký gửi” một thời gian. Đảm bảo khi đón trả, các bé vẫn sẽ khỏe mạnh, thơm tho sạch sẽ phơi phới. https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Ở Pet Island, bạn có thể tìm thấy rất nhiều em mèo duyên dáng thuộc các dòng hot, được ưa chuộng nhất hiện nay, ví dụ như dòng Munchkin, Ragdoll, Sphynx, Scottish Fold,… Ngoài ra, những lúc bạn bận bịu công việc và không thể chăm sóc cho bé mèo nhà mình thì có thể mang bé đến đây “ký gửi” một thời gian. Đảm bảo khi đón trả, các bé vẫn sẽ khỏe mạnh, thơm tho sạch sẽ phơi phới. https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Ở Pet Island, bạn có thể tìm thấy rất nhiều em mèo duyên dáng thuộc các dòng hot, được ưa chuộng nhất hiện nay, ví dụ như dòng Munchkin, Ragdoll, Sphynx, Scottish Fold,… Ngoài ra, những lúc bạn bận bịu công việc và không thể chăm sóc cho bé mèo nhà mình thì có thể mang bé đến đây “ký gửi” một thời gian. Đảm bảo khi đón trả, các bé vẫn sẽ khỏe mạnh, thơm tho sạch sẽ phơi phới. https://yeuamthuc.org/, bạn có thể tìm thấy rất nhiều em mèo duyên dáng thuộc các dòng hot, được ưa chuộng nhất hiện nay, ví dụ như dòng Munchkin, Ragdoll, Sphynx, Scottish Fold,… Ngoài ra, những lúc bạn bận bịu công việc và không thể chăm sóc cho bé mèo nhà mình thì có thể mang bé đến đây “ký gửi” một thời gian. Đảm bảo khi đón trả, các bé vẫn sẽ khỏe mạnh, thơm tho sạch sẽ phơi phới.

Khi ghé quán. bạn có thể vừa chờ quán làm đẹp cho thú cưng của mình, vừa thưởng thức nước uống, lại vừa được chơi đùa và “sống ảo” cùng mèo. Tại đây bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm chăm sóc mèo cho mình vì nhân viên ở đây được đào tạo khá chuyên nghiệp và nhiệt tình.

8. Quán Suỵt Kafe

Quán ăn chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá của Google)

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 113 phố Yên Hoà, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá thành:  Khoảng 20.000 – 40.000 đồng

Giờ mở cửa: 09h00 – 23h00 các ngày trong tuần

Facebook: Suỵt Cà Phê

Số điện thoại: 0975678804

Menu của quán:  Cà phê và nước hoa quả

Ưu điểm: Cà phê khá ngon và đậm đà.

Bé mèo bên cửa sổ quán Suỵt Cafe
Quán Suỵt Cafe

Nằm trên tầng 2 của một khu tập thể cũ, tách biệt với phố xá ồn ào, Suỵt Kafe’Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Nằm trên tầng 2 của một khu tập thể cũ, tách biệt với phố xá ồn ào, Suỵt Kafe’ là nơi dừng chân đầy hoài niệm để chúng ta đắm mình trong dòng hồi tưởng và tạm quên đi những lo toan tất bật thường ngày. Ngay khi đi qua lối cầu thang đã cũ để lên tầng, bạn sẽ đặt chân tới góc nhỏ bình dị của Suỵt, nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện âm nhạc “cây nhà lá vườn” thi vị như Open Mic, Night Concert, Hội Quán Guitar. https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Nằm trên tầng 2 của một khu tập thể cũ, tách biệt với phố xá ồn ào, Suỵt Kafe’ là nơi dừng chân đầy hoài niệm để chúng ta đắm mình trong dòng hồi tưởng và tạm quên đi những lo toan tất bật thường ngày. Ngay khi đi qua lối cầu thang đã cũ để lên tầng, bạn sẽ đặt chân tới góc nhỏ bình dị của Suỵt, nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện âm nhạc “cây nhà lá vườn” thi vị như Open Mic, Night Concert, Hội Quán Guitar. https://bloganchoi.com/quan-cafe-meo-ha-noi-dep/Top 14 quán cafe mèo Hà Nội xinh yêu hết nấc, thiên đường của hội con sen Hà thành - BlogAnChoi. Những quán cafe mèo Hà Nội siêu nổi tiếng như Cafe Mèo Mon, Cafe Mèo Lizzy House, Bastets Home Coffee,. sẽ là điểm đến tuyệt vời để các tín đồ yêu mèo . Nằm trên tầng 2 của một khu tập thể cũ, tách biệt với phố xá ồn ào, Suỵt Kafe’ là nơi dừng chân đầy hoài niệm để chúng ta đắm mình trong dòng hồi tưởng và tạm quên đi những lo toan tất bật thường ngày. Ngay khi đi qua lối cầu thang đã cũ để lên tầng, bạn sẽ đặt chân tới góc nhỏ bình dị của Suỵt, nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện âm nhạc “cây nhà lá vườn” thi vị như Open Mic, Night Concert, Hội Quán Guitar. https://yeuamthuc.org/ là nơi dừng chân đầy hoài niệm để chúng ta đắm mình trong dòng hồi tưởng và tạm quên đi những lo toan tất bật thường ngày. Ngay khi đi qua lối cầu thang đã cũ để lên tầng, bạn sẽ đặt chân tới góc nhỏ bình dị của Suỵt, nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện âm nhạc “cây nhà lá vườn” thi vị như Open Mic, Night Concert, Hội Quán Guitar.

Quán có cả không gian trong và ngoài nên dù bạn thích riêng tư hay tụ tập bạn bè đều không thành vấn đề. Nếu muốn đến đây “nựng mèo”, đơn giản thôi vì quán có nhận nuôi nhiều bé mèo ta vô cùng dễ thương, có thể kể đến Kaan, Cor, Bò, Ngoa. Còn muốn săn ảnh đẹp – độc – lạ, đừng ngần ngại check in với những bức tranh tường ấn tượng của quán.

9. Quán Ổ Mèo Tea House

Quán ăn chất lượng: Chưa xếp hạng

Địa chỉ: 12 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá thành: Chưa cập nhật

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00 các ngày trong tuần

Facebook: Ổ Mèo Tea House

Số điện thoại: 0387 832 235

Menu của quán: Cà phê, sản phẩm cho mèo

Ưu điểm: Không gian thoải mái, chuyên bán các sản phẩm thức ăn và dồ chơi cho mèo.

Không gian quán Ổ Mèo Tea House
Quán Ổ Mèo Tea House

Quán cafe được thiết kế đặc biệt với môi trường mở, tạo điều kiện cho khách hàng tương tác và chơi đùa với các mèo. Bạn có thể ngồi thư giãn trên ghế sofa êm ái, trong khi nhâm nhi cà phê thơm ngon và quan sát các mèo đáng yêu xung quanh bạn. Ngoài ra, quán cũng có các khu vực riêng để mèo có thể tận hưởng không gian của chúng một cách thoải mái và tự nhiên.

Ổ Mèo Tea House là một điểm đến lý tưởng cho những người muốn thư giãn, tìm hiểu về mèo và tận hưởng không gian dễ chịu. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè, làm việc hoặc đọc sách trong không gian yên tĩnh và được bao quanh bởi những chú mèo đáng yêu.

10. Quán Meow Coffee

Quán ăn chất lượng: Chưa xếp hạng

Địa chỉ: Ngách 16, ngõ 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá thành: Khoảng 10.000 đồng – 30.000 đồng

Giờ mở cửa: 07:30 – 21:00 các ngày trong tuần

Facebook: Meow Coffee

Số điện thoại: 0988 812 471

Menu của quán: Các loại trà, đồ ăn vặt

Ưu điểm: Giá thành thấp, phù hợp với đối tượng học sính, sinh viên.

Bé mèo cùng hoa quán Meow Coffee đẹp thật sự
Quán Meow Coffee

Quán có không gian khá nhỏ và đồ uống đơn giản nên chỉ thích hợp các bạn yêu mèo tới chơi với các bé. Mèo tại quán thơm tho, sạch sẽ và rất dễ gần, quấn người. Đồ uống chủ đạo trà đào cam sả, trà chanh, trà tắc,… và đồ ăn vặt. Meow Coffee thường xuyên tặng rau củ hay bán những suất cơm giá rẻ cho các bạn sinh viên quanh khu vực gần quán.

Đến uống trà chanh và được hoàng thượng massage thì quá hời cho các con sen. Các bạn nhân viên rất nhanh nhẹn, nhiệt tình và đặc biệt là yêu mèo và chăm sóc mèo rất tốt. Nếu bạn là người yêu thích mà và muốn trải nghiệm quán cafe mèo thì chắc chắn không nên bỏ qua Meow Coffee.

Lời kết:

Vi vu trên đường phố Hà Nội vào ngày cuối tuần, với 10 quán Cafe mèo đốn tim con sen Hà Nội trên đây, hy vọng rằng bạn đã bỏ túi được những không gian lý tưởng cho những ngày cuối tuần thư giãn cùng bạn bè và người thân. Mong rằng bên cốc cà phê và những bé mèo, bạn sẽ tạm quên đi những phiền muộn trong cuộc sống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Khám phá Top 10 quán cafe view đẹp nhất Quận Long Biên

CHECK-IN MỎI TAY TẠI TOP 9 QUÁN CAFE VIEW HỒ TÂY CHILL HẾT NẤC

Sinh viên thực hiện: Trương Đức Phát

Mã sinh viên: 21050301

Lớp: QH-2021-E QTKD CLC 1

Mã lớp học phần: INE3104 5